Những bí kíp tăng chiều cao vừa đơn giản lại hiệu quả

Thảo luận trong 'Bí kíp tăng chiều cao' bắt đầu bởi minhhiep, 5/3/18.

Đang tải...
 1. minhhiep

  minhhiep New Member

  Tham gia ngày:
  2/2/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  #1 minhhiep, 5/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/18
  Chiều cao bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt một vài “bí kíp” dưới đây, bạn hoàn toàn có thể chinh phục được chiều cao đấy!

  Bắt đầu từ việc nâng yên xe đạp

  Theo rất nhiều nghiên cứu khoa học, nếu duy trì thói quen đạp xe mỗi ngày, ngoài việc giúp cơ thể tăng cường sự dẻo dai ra, chúng ta còn có thể cải thiện được chiều cao. Theo đó, để chiều cao được phát triển tối đa từ quá trình đạp xe đạp, bạn cần nâng yên xe đồng thời nâng luôn phần cổ xe để dễ giúp cơ thể, lưng và thân người "thẳng" trong lúc đạp xe.

  Bên cạnh đó, khi đã quen đạp xe trong tư thế trên, bạn sẽ không còn thấy khó chịu nữa và dần dần hai chân sẽ giãn ra vì mỗi lần đạp xe, chân bạn phải duỗi thẳng tới bàn đạp. Với phương pháp tập luyện đơn giản này, bạn có thể giúp chiều cao của mình tăng lên 2cm.

  Tập đi nhón gót thường xuyên

  Cũng tương tự như nâng yên xe đạp, đi nhón gót thoáng nhìn có vẻ đơn giản nhưng để kéo dài thời gian, cũng như duy trì cường độ tập luyện là chuyện không hề đơn giản tí nào. Tuy nhiên, nếu quyết tâm “khổ luyện” bạn hoàn toàn có thể chinh phục được.

  Để thực hiện động tác này, bạn cần đứng thẳng với hai bàn chân hơi mở rộng. Tiếp đến, bạn nâng cao tay qua đầu, nhón gót chân và đi bằng các ngón chân. Mới bắt đầu tập, bạn có thể đi bộ quanh phòng khoảng 2 -3 phút. Nếu mỏi, bạn có thể thư giãn và tập đi, tập lại… Ngoài ra, trong những lúc rảnh rỗi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bài tập này nhiều lần trong ngày. Tốt nhất, bạn nên bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm để không bị căng cơ hoặc trượt ngã. Lưu ý, sau những ngày tập luyện đầu, bạn có thể kéo dài thêm thời gian đi nhón gót. Theo đó, việc tập luyện đi nhón gót thường xuyên sẽ kích thích các xương chân được “nới dài” ra, đồng thời đem lại cho bạn một chiều cao bất ngờ.

  [​IMG]
  Đi nhón gót thường xuyên bí quyết tăng chiều cao cho bạn

  Điều đặn căng giãn chân

  Bạn có biết, căng giãn cơ được xem là một trong những bài tài “cải thiện” chiều cao hiệu quả nhất. Theo đó, để thực hiện bài tập này, bạn chỉ cần ngồi trên tấm thảm với đôi chân duỗi thẳng phía trước mặt. Giữ cho đầu gối thẳng. Tiếp đến, bạn nâng cánh tay, hít vào và từ từ cúi về phía trước chạm vào ngón chân của bạn, đồng thời thở ra. Lưu ý, bạn không được uốn cong đầu gối, giữ nguyên tư thế trong 5 giây, hít vào và trở lại vị trí bắt đầu. Để tăng chiều cao hiệu quả, bạn cần làm đi làm lại ít nhất 3 lần thao tác này trong một lần tập. Ngoài ra, mỗi ngày bạn cần dành ra ít phút để thực hiện bài tập, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

  Rèn luyện tư thế “mèo”

  Nếu như các bài tập trên giúp bạn kéo dài phần chân thì đây là bài tập giúp bạn kéo dài phần lưng, tay hiệu quả. Bài tập này giúp kéo căng cột sống và cải thiện chiều cao của bạn. Bước vào luyện tập, bạn khum người xuống, với tư thế chống trên hai tay và hai gối. Cúi đầu về phía ngực và hít một hơi thật sâu, đồng thời hướng đầu về phía trước và uốn cong xương chậu sao cho nó gần nhất về phía sàn nhà, tạo thành một đường cong trong cột sống. Lưu ý, bạn cố gắng giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thở ra và trở lại vị trí bắt đầu. Bạn nên thực hiện động tác này lặp đi lặp lại ít nhất 5 lần và chủ động luyện tập mỗi ngày, bởi trên thực tế đã có người tăng từ 3 - 5cm nhờ tích cực rèn luyện tư thế này.

  [​IMG]
  Tư thế “mèo” giúp kéo giãn, làm cột sống của bạn linh hoạt và khỏe mạnh hơn
   

Ủng hộ diễn đàn

 • Về chúng tôi

  Forum tangchieucao.net là trang thông tin chia sẻ kiến thức và các bí quyết về tăng chiều cao, giúp thanh thiếu niên “thoát lùn” nhanh chóng. Từ đây, với lợi thế là chiều cao, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống.
 • Điều hướng nhanh

  Truy cập Điều hướng nhanh

 • Kết nối Facebook