Gói dau tu dinh cu Visa E2 ưu đãi

Thảo luận trong 'Mục khác' bắt đầu bởi thaonguyen94, 7/7/20.

Đang tải...
 1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Member

  Tham gia ngày:
  10/11/18
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Thị thực E2 là một loại thị thực không di dân, và nó được cấp cho các nhà đầu tư cá nhân hoặc các công ty đầu tư từ các quốc gia có Hiệp ước với Mỹ. Những nhà đầu cơ này đến Mỹ bằng visa E2 để đầu cơ và điều hành doanh nghiệp tại Mỹ, góp thêm vào nền kinh tế Mỹ. Đầu cơ có thể trong bất kỳ ngành công nghiệp hoặc buôn bán nào.

  Vậy Visa E2 mang tới những ích lợi gì cho nhà đầu tư?
  https://www.dautudinhcu.com/sinh-song-tai-my/dau-tu-visa-e2.html

  Loại visa này không có hạn ngạch vì vậy bất cứ ai đủ điều kiện đều có thể được cấp thị thực này, thời gian chờ cũng khá nhanh chỉ 2-3 thánag. Đối với thị thực E2, khuyến nghị đầu cơ nên có số tiền từ 100.000 đến 200.000 USD trong một doanh nghiệp hiện tại hoặc trong một doanh nghiệp mới ở Mỹ, điều này tiết kiệm hơn nhiều so với EB-5. Với visa E2, vợ/chồng nhà đầu cơ chính có thể sinh sống, làm việc ở Mỹ và trẻ em được cư trú, học tập tại Mỹ cho đến khi họ 21 tuổi. Visa E2 có thể được gia hạn vô thời gian miễn là doanh nghiệp hoạt động tốt.
  [​IMG]
  Mức độ thành công khi làm Visa E2?

  Trong 3 năm vừa qua, Tỷ Lệ phê duyệt visa E2 lên đến 92%. Có nghĩa là hầu hết những người nộp đơn đều được chính phủ Mỹ phê duyệt. Theo Bộ Ngoại giao Mỹ, số lượng phê duyệt thị thực E2 đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong 5 năm qua.

  Nhật Bản nhận được nhiều phê duyệt E2 nhất, kế tiếp đây là Đức, Pháp, Canada và Vương quốc Anh. Dữ liệu cho thấy thị thực E2 đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định và có tỷ lệ phê duyệt trung bình khoảng 80% trong 5 năm qua. Do đó, hầu hết các đơn xin thị thực E-2 đều được chấp thuận.

  Những Vì Sao hàng đầu cho việc từ chối visa E2 là do doanh nghiệp không có thật hoặc số tiền đầu tư không được coi là đáng kể.

  Nhiều quốc gia như Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam do không có hiệp ước với việc Mỹ cho phép cấp visa cho nhà đầu tư E2 nên công dân ở đây không thể đến Mỹ bằng visa này. Tuy nhiên, họ có thể tận dụng các chương trình đầu cơ ở quốc gia có Hiệp ước với Mỹ để lấy quốc tịch thứ 2. Sau đó đến Mỹ qua visa E-2 với tư cách công dân nước có Hiệp ước.

  Hiện tại, Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada là hai quốc gia vừa có hiệp ước với Mỹ vừa có chương trình đầu tư lấy quốc tịch thứ hai với chi phí tiết kiệm . Vì vậy, đây chính là con đường được nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi làm Visa E2.
   

Ủng hộ diễn đàn

 • Về chúng tôi

  Forum tangchieucao.net là trang thông tin chia sẻ kiến thức và các bí quyết về tăng chiều cao, giúp thanh thiếu niên “thoát lùn” nhanh chóng. Từ đây, với lợi thế là chiều cao, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống.
 • Điều hướng nhanh

  Truy cập Điều hướng nhanh

 • Kết nối Facebook