Có ai dùng Doctor Plus chưa, cho em ý kiến với ạ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp tăng chiều cao' bắt đầu bởi AnAn, 27/9/18.

Đang tải...
 1. AnAn

  AnAn New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/12
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0


  Mọi người ơi! Có ai đã dùng Doctor Plus chưa ạ? Cho em ý kiến với nhé. Tại em muốn dùng sản phẩm này để hỗ trợ tăng chiều cao nhưng chưa biết hiệu quả thế nào, với giá sản phẩm cũng khá cao hơn 1 triệu 1 hộp nên mẹ em còn phân vân chưa mua cho em dùng.

  Em đi học, bị bạn bè mỉa mai là đồ nấm lùn nên không ai muốn cho em vào chơi chung đội bóng rổ cả. Vì em vào đội nào là đội ấy thua, do chiều cao khiêm tốn nên em khó đánh bóng qua lưới. Mỗi khi đến giờ thể dục em cảm giác mình bị các bạn tẩy chay ấy, tủi thân lắm.

  Những lúc ấy, em nghĩ chẳng lẽ “lùn” cũng là một cái tội à. Mà bố mẹ em cũng đâu có cao, em lùn cũng phải thôi. Trong lúc đang thất vọng vì nghĩ lùn thì làm sao mà chữa được, em thấy quảng cáo về TPBVSK hỗ trợ tăng cao Doctor Plus hiện trên facebook của em. Em mừng quýnh lên vì mình đã tìm được giải pháp thoát lùn, nhưng mà nhìn vào mức giá thì em chửng hửng luôn những 1.150 nghìn đồng, hộp 60 viên dùng được khoảng 1 tháng. Muốn cao lên thì ít nhất phải dùng hết 1 liệu trình là 4 hộp, mà chỉ cần mua 3 hộp là được tặng 1 hộp rồi.

  Kinh tế nhà em cũng eo hẹp, bố mẹ em chỉ là nhân viên văn phòng, đang còn ở nhà trọ lo chi tiêu hàng ngày. Vì thế, ai đã dùng rồi cho em ý kiến để em có niềm tin, bảo mẹ mua cho em dùng. Năm nay em cũng học lớp 10 rồi, em sợ để muộn quá sẽ không cao được nữa.

  Em chỉ cần biết hiệu quả của nó thôi, bao lâu thì cao lên, chứ còn về nguồn gốc, xuất xứ, nhà phân phối và thành phần em cũng đọc hết rồi, thấy cũng yên tâm lắm. Em cũng đưa cho mẹ em đọc rồi mà mẹ bảo làm sao mà tin được lời họ quảng cáo. Vì thế, em vẫn chưa thuyết phục được mẹ mua sản phẩm này cho em dùng nữa.

  Hiện nay, em thấy Dortor Plus được bán nhiều ở các nhà thuốc lớn, nên em cũng ra đó hỏi thử, em cũng dẫn mẹ đi cùng. Nghe chị chủ tiệm thuốc Tây tư vấn, mẹ em cũng đã xuôi xuôi và có ý định mua cho em. Nhưng bảo chờ vài ngày nữa nhận lương, em biết đây chỉ là kế hoãn binh của mẹ mà thôi. Tại mẹ em sợ mua rồi, em uống vào mà không hiệu quả thì phí tiền lắm, hơn nữa nhà em còn có em nhỏ nên mẹ sẽ ưu tiên dành tiền đó mua sữa cho em. Mẹ bảo chỉ cần em hỏi thăm được ai đó dùng có hiệu quả rồi mẹ sẽ đồng ý mua ngay cho em dùng. Vì vậy, các anh chị nào dùng Doctor Plus rồi thì hãy cho em một lời chia sẻ nhé! Em cảm ơn nhiều ạ.
   

Ủng hộ diễn đàn

 • Về chúng tôi

  Forum tangchieucao.net là trang thông tin chia sẻ kiến thức và các bí quyết về tăng chiều cao, giúp thanh thiếu niên “thoát lùn” nhanh chóng. Từ đây, với lợi thế là chiều cao, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống.
 • Điều hướng nhanh

  Truy cập Điều hướng nhanh

 • Kết nối Facebook