Chương trình đầu tư thị thực Visa E2 hot nhất năm 2020

Thảo luận trong 'Mục khác' bắt đầu bởi thaonguyen94, 3/6/20.

Đang tải...
 1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Member

  Tham gia ngày:
  10/11/18
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Thị thực E2 (E-2) hay Visa E2 (E2 visa) là một diện thị thực Mỹ cấp cho đương đơn là công dân của các quốc gia có duy trì Hiệp ước Thương mại và Hàng hải song phương (Nước hiệp ước), với điều kiện đương đơn phải đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Thị thực E2 không phải là visa định cư nên đương đơn không thể lấy thẻ xanh Mỹ trực tiếp từ visa này.

  Tuy nhiên, visa E2 là diện thị thực dài hạn và được xem là một trong vài thị thực tối ưu nhất để sống ở Mỹ. Đương đơn nước ngoài được cấp thị thực E2 mỗi 2 đến 5 năm và không bị giới hạn số lần gia hạn. Thị thực E2 cho phép con phụ thuộc (dưới 21 tuổi) theo học tại các hệ thống trường công miễn phí, trường tư và đại học trong nước theo chính sách học phí tương tự công dân Mỹ. Đồng thời, vợ/chồng của đương đơn chính được phép làm việc hợp pháp tại bất cứ đơn vị nào tại Mỹ.
  [​IMG]
  hiện thời, thị thực E2 được xem là bước đệm trong kế hoạch di trú Mỹ để nhà đầu cơ cùng gia đình nhanh chóng định cư và buôn bán ở tiểu bang bất kỳ, trước khi triển khai kế hoạch lấy thẻ xanh Mỹ.

  E2 Visa là gì?

  thời gian xử lý hồ sơ xin thị thực E-2 thường là 02 tháng hoặc ít hơn.

  QUYỀN LỢI THỊ THỰC E2

  thời gian xét duyệt nhanh, từ 2 – 3 tháng.

  Nhà đầu cơ E-2 được quyền sống và làm việc tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Mỹ.

  Vợ/chồng đi kèm được cấp Giấy phép lao động để độc lập và hợp pháp làm việc tại Mỹ.

  Con dưới 21 tuổi hưởng chính sách giáo dục phổ thông miễn phí và học phí ưu đãi bậc đại học như công dân Mỹ.

  Visa E2 không yêu cầu chuyên môn quản lý, tự do lĩnh vực buôn bán và hình thức đầu cơ, không quy định vốn đầu tư ban đầu.

  Thị thực E2 được cấp 5 năm và gia hạn không giới hạn nếu doanh nghiệp tại Mỹ vẫn đang hoạt động ổn định.

  Không ràng buộc thời hạn lưu trú tối thiểu tại Mỹ.

  Chỉ đóng thuế trên thu nhập phát sinh tại Mỹ. Không chịu chính sách thuế toàn cầu như thị thực EB5.

  Thị thực E2 thời hạn 5 năm cấp cho nhà đầu cơ Việt Nam

  Thị thực E2 thời gian 5 năm cấp cho nhà đầu cơ Việt Nam của văn phòng LatourLaw.

  ĐIỀU KIỆN THỊ THỰC E2

  Thị thực E2 có thời hạn xét cấp thị thực thuộc hàng nhanh nhất (khoảng 2 -3 tháng) trong các diện visa đầu cơ Mỹ. Tuy nhiên để xin visa E2, đương đơn đăng ký cần được đáp ứng được những yêu cầu nhất định của Bộ Di trú Mỹ USCIS sẽ rất hữu ích nếu Quý vị hiểu được những điều kiện để đạt được thị thực E2 trước khi tìm đến luật sư hoặc văn phòng luật để được tư vấn và làm hồ sơ di trú Mỹ. Những điều kiện đó bao gồm:

  Quy định visa E-2 không bị yêu cầu tạo ra số việc làm cụ thể, lượng nhân công sẽ xác suất thuận với quy mô và lĩnh vực buôn bán. Vì vậy, việc lập kế hoạch buôn bán cẩn thận dựa trên các ví dụ thành công thực ra trong cùng lĩnh vực mà đương đơn sắp tham gia, sẽ hỗ trợ xác định số việc làm mà cơ sở buôn bán sẽ tạo trong tương lai.

  Tìm hiểu các lưu ý thương vụ đầu tư thị thực E2 tại đây.

  Nhà đầu cơ E2 của LatourLaw trong chuyến khảo sát cơ sở nhượng quyền Mỹ

  Nhà đầu tư E2 của LatourLaw trong chuyến khảo sát cơ sở nhượng quyền Mỹ.

  Khả năng bảo toàn vốn cao do đầu tư một phần vào bất động sản: Bảo toàn vốn là yêu cầu quan trọng khi đầu tư, nó liên quan đến cơ cấu vốn đầu tư của Quý vị. Đối với visa EB-5, đương đơn phải dùng toàn bộ số tiền 900,000 USD hay mức 1,8 triệu USD vào dự án EB-5. Nhìn chung, dùng toàn bộ số tiền đầu cơ vào buôn bán sẽ có độ rủi ro cao hơn là phương án cơ cấu một phần vào những khoản đầu tư cẩn trọng hơn như vàng hay bất động sản. Và trường hợp thị thực E2 thích hợp với cơ cấu khoản đầu tư này. Lấy ví dụ nhà đầu cơ muốn vào Mỹ với tư cách công dân của Grenada, Quý vị sẽ đầu cơ bất động sản khoảng 220,000 USD để lấy quyền công dân và 200,000 USD để đầu tư vào Mỹ. Trường hợp này Quý vị thấy rõ khoản đầu cơ 420,000 USD có một sự chắc chắn hơn, nhất là tất cả vốn đầu tư do chính mình kiểm soát 100%. Do đó, khả năng đương đơn bảo toàn vốn cao hơn khi BĐS luôn là kênh đầu tư an toàn nhất bây chừ.

  LatourLaw độc quyền chào bán Penthouse thuộc dự án CBI Kimpton Kawana Bay

  LatourLaw độc quyền chào bán Penthouse thuộc dự án CBI Kimpton Kawana Bay

  do tập đoàn InterContinental quản lý ở đảo quốc Grenada.

  CHUYỂN ĐỔI THẺ XANH MỸ TỪ THỊ THỰC E2

  Xin nhắc lại rằng Thị thực E2 là thị thực không định cư. Một trong những yêu cầu để được duyệt thị thực E2 là đương đơn phải có ý định rời khỏi Mỹ sau khi hết hạn thị thực hoặc doanh nghiệp Mỹ ngừng hoạt động. Đến đây, Quý vị nghĩ rằng yêu cầu này sẽ ngăn Quý vị chuyển đổi visa E2 sang thẻ xanh Mỹ? KHÔNG ĐÚNG!

  Theo Bộ Di trú Mỹ - USCIS, nhà đầu cơ vẫn đủ điều kiện duy trì thị thực E2 song song nộp hồ sơ xin thẻ xanh thông qua diện thị thực định cư Mỹ khác. Điều này có nghĩa là Quý vị có thể điều chỉnh trạng thái từ thị thực E2 sang thẻ xanh và vẫn vâng lệnh yêu cầu rằng “có ý định rời khỏi Mỹ khi visa E2 kết thúc”. Quy trình này rất phức tạp. Thời hạn nộp hồ sơ phối hợp giữa các diện thị thực đan xen là vô cùng quan trọng. Vì vậy, nhà đầu cơ nên trực tiếp làm việc và nhận tư vấn từ luật sư di trú Mỹ vì điều này sẽ quyết định đường đi đúng cho quá trình nhận thẻ xanh Mỹ thành công của gia đình.
   

Ủng hộ diễn đàn

 • Về chúng tôi

  Forum tangchieucao.net là trang thông tin chia sẻ kiến thức và các bí quyết về tăng chiều cao, giúp thanh thiếu niên “thoát lùn” nhanh chóng. Từ đây, với lợi thế là chiều cao, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống.
 • Điều hướng nhanh

  Truy cập Điều hướng nhanh

 • Kết nối Facebook