Cách chuyển tiền ngân hàng SCB

Thảo luận trong 'Mục khác' bắt đầu bởi thaonguyen94, 16/5/20.

Đang tải...
 1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Member

  Tham gia ngày:
  10/11/18
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Có rất nhiều cách chuyển tiền ngân hàng chúng ta có thể áp dụng. Mỗi cách chuyển tiền lại có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Biết được ưu điểm và hạn chế của từng cách, chúng ta có thể lựa chọn cách làm phù hợp nhất trong từng tình huống. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

  1. Chuyển tiền tại quầy giao dịch

  Chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng là cách chuyển tiền trực tiếp và truyền thống nhất. Cách này phù hợp nhất khi chúng ta có một số tiền mặt lớn; cần chuyển vào tài khoản để tiện chi tiêu hơn. Hoặc với những người lớn tuổi không thạo công nghệ cũng có thể sử dụng cách này.

  [​IMG]

  Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn

  Ưu điểm của cách chuyển tiền ngân hàng này là không hề phức tạp. Bạn chỉ cần ra ngân hàng, điền vào giấy chuyển tiền theo mẫu. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết từng bước thực hiện. Hạn chế của cách làm này là sẽ mất thời gian và công sức đi lại. Nguy cơ làm rơi hay làm mất tiền trên đường đi cũng là vấn đề đáng lo ngại. Và nếu ngân hàng đông khách, mọi người sẽ phải chờ đợi khá lâu.

  2. Chuyển tiền tại ATM

  khách hàng có thể chuyển tiền tại bất cứ cây ATM nào mình gặp trên đường. Với cách làm này, bạn có thể chuyển tiền trong ngân hàng; hoặc khác ngân hàng (nhưng phải trong cùng liên minh Napas). Thao tác thực hiện chuyển tiền về cơ bản giống khi rút tiền. Chỉ khác là thay vì chọn lệnh rút tiền, mọi người sẽ chọn lệnh chuyển tiền mà thội.

  Ưu điểm của cách chuyển tiền ngân hàng này là các bạn sẽ không phải chờ đợi lâu như khi ra ngân hàng. Mạng lưới các cây ATM cũng được bố trí khá dày đặc trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được một cây ATM trong hệ thống ngân hàng của mình. Nhưng hạn chế là nếu không may bị nuốt thẻ thì khách hàng sẽ không thể chuyển được tiền hoặc phải làm thủ tục cấp lại thẻ.

  3. Chuyển tiền online

  So với 2 cách chuyển tiền ngân hàng nói trên, chuyển tiền online phổ biến nhất trong xã hội hiện đại. Chúng ta có thể áp dụng cách làm này khi cần chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản kia. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm internet banking của ngân hàng hoặc các ứng dụng mobile banking.

  [​IMG]

  Chuyển tiền online vừa nhanh vừa tiện

  Ưu điểm của cách làm này là nhanh, gọn, tiện lợi. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian; công sức và giảm nguy cơ làm rơi mất tiền trên đường ra ngân hàng. Nhưng những người lớn tuổi vốn không thạo công nghệ sẽ không phù hợp với cách chuyển tiền này.

  Tùy từng hoàn cảnh cụ thể, các bạn hãy áp dụng các cách chuyển tiền ngân hàng phù hợp nhé. Các bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ các dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn SCB. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.
   

Ủng hộ diễn đàn

 • Về chúng tôi

  Forum tangchieucao.net là trang thông tin chia sẻ kiến thức và các bí quyết về tăng chiều cao, giúp thanh thiếu niên “thoát lùn” nhanh chóng. Từ đây, với lợi thế là chiều cao, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống.
 • Điều hướng nhanh

  Truy cập Điều hướng nhanh

 • Kết nối Facebook